Tạp chí nhà đẹp

Thiết Kế Mặt Tiền Nhà 5m Mẫu Nhà Phố Đẹp 5x17m Tân Cổ Điển Sang Trọng Và Thanh Lịch

7 Ý Tưởng Thiết kế Mặt Tiền Nhà 3 Tầng 5m Đẹp

Top 7 ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng 5m đẹp đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Dưới đây, sẽ là các hình ảnh thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng được các KTS Nandesign của chúng tôi thiết kế bằng tất cả tài năng và đam mê. Hi vọng sau khi xem bài viết này bạn sẽ có ý tưởng cho ngôi nhà mà bạn sắp – sẽ sở hữu trong tương lai.

1. Thiết Kế Nhà Mặt Tiền 5m Dài 8m 3 Tầng Đẹp:

Với Thiết kế mặt tiền mẫu nhà phố 40m2 3 tầng. Kiến trúc sư Mai Anh đã sử dụng màu trắng xám làm tone ngoại thất chủ đạo. Màu trắng là tone màu tạo cảm giác thân thiện, an toàn. Đồng thời do mặt bằng của mẫu thiết kế nhà 40m2 có diện tích nhỏ nên việc sử dụng sơn màu trắng làm ngoại thất sẽ giúp người nhìn có cảm giác ngôi nhà rộng rãi và thoáng đãng hơn

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền 5m Dài 8m 3 Tầng Đẹp
Thiết Kế Nhà Mặt Tiền 5m Dài 8m 3 Tầng Đẹp

2. Mẫu Nhà Đẹp 3 Tầng 5x12m Mái Thái Đẹp:

Trong bản vẽ của thiết kế nhà đẹp này có thiết kế mặt tiền khá thoáng mát. Các tầng đều được trổ ban công với hình dáng vuông tròn khác nhau. Và đặc biệt, gia chủ đặc biệt thích tầng thượng với việc có diện tích lớn. Thì sân thượng là nơi thoả mãn thú chơi cây cảnh của chủ nhà. Là nơi chủ nhà thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Phố 5m 3 Tầng Đẹp Ấn Tượng
Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Phố 5m 3 Tầng Đẹp Ấn Tượng

3. Nhà Phố 5x20m 3 Tầng Tân Cổ Điển Sang Trọng:

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển của một gia đình trẻ. Ngôi nhà có không gian sống và sinh hoạt thoải mái, tiện nghi và sang trọng. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới và có thêm sự lựa chọn khi xây dựng nhà cho mình.

Phối Cảnh 3D Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x20 Bán Cổ Điển
Phối Cảnh 3D Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5×20 Bán Cổ Điển

4. Thiết Kế Nhà 3 Tầng 5x17m Tân Cổ Điển:

Mặt đứng mẫu nhà 3 tầng được thiết kế đối xứng nhau. Làm cho căn nhà sang trọng và nghiêm trang. Đường nét chỉ nẽo thiết kế tinh tế và khéo léo.

Mặt Đứng Nhà Phố Đẹp 5m Tân Cổ Điển
Mặt Đứng Nhà Phố Đẹp 5m Tân Cổ Điển

5. Thiết Kế Mặt Tiền Nhà 3 Tầng 5m 5×15:

Đây là một mẫu phối cảnh mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản đi các chi tiết rườm rà. Mặt tiền nhà phố 5m được các KTS Nandesign thiết kế với hình khối độc đáo. Dựa theo ý tưởng muốn đưa thật nhiều thiên nhiên vào nhà. Hình khối và đường nét đơn giản, cứng cáp . Cây xanh giúp làm mềm bề mặt mà còn tạo ra một diện mạo luôn thay đổi theo thời gian.

Mặt Tiền Nhà Phố 5m 3 Tầng Mẫu Nhà 5x15m
Mặt Tiền Nhà Phố 5m 3 Tầng Mẫu Nhà 5x15mem

6. Mặt tiền nhà 3 tầng 5m tân cổ điển 5×18m:

Mặt tiền nhà 3 tầng Tân cổ điển được thiết kế đối xứng với nhau. Tạo nên độ bề thế và hoành tráng so với những ngôi nhà kế bên. Đường nét được thiết kế tinh tế và khéo léo. Kết hợp với các chi tiết hình khối lồi lõm của giang hoa cây xanh ngoài bạn công.

Mặt Tiền Lung Linh Nhà 3 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp
Mặt Tiền Lung Linh Nhà 3 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp

7. Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5×16 Hiện Đại:

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5×16 hiện đại đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Mặt tiền nhà 5m sáng đẹp trẻ trung làm nổi bật cuốn hút mọi ánh nhìn. Nhà 3 tầng 5×16 luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại và mới mẻ nhất. Nhiều công năng được sắp xếp trong ngôi nhà một cách tinh tế nhất. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất với diện tích mặt tiền 5m thì việc lựa chọn xây dựng một ngôi nhà 3 tầng 5×16 là vô cùng hoàn hảo.

Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng 5x16
Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng 5×16

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết !

Nandesign – ” Cùng Bạn Xây Căn Nhà Mơ Ước “

Hotline: 093 178 4773

Cùng xem youtube channel các mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết Kế Nhà Đẹp – Beautiful House Design Channel
Cộng Đồng Yêu Nhà Đẹp
Yêu Nhà Đẹp Channel
1001 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Channel