Tạp chí nhà đẹp

Thiết Kế Nhà Phố 7x12m

Thiết Kế Nhà Phố 7x12m – Ý Tưởng Dựng Xây Tổ Ấm

Thiết kế nhà phố 7x12m đẹp, ấm áp sẽ làm giảm đi mệt mỏi, căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Hiểu được điều này, các kiến trúc sư Nandesign luôn sáng tạo để tạo ra các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho gia chủ. Không chỉ đẹp ở mặt tiền, còn đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt và tối ưu không gian sống. Tất cả đều được tập hợp và tạo thành mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 7x12m.

Sau đây là các mẫu thiết kế độc đáo được chọn lọc để gửi tới các gia chủ, hy vọng các gia chủ có thể tìm thấy thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mẫu 1: thiết kế nhà cấp 4 7x12m

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là nhu cầu thiết kế chung của nhiều chủ nhà. Nhà cấp 4 chiều ngang 7m đem lại cho gia chủ rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt là mặt tiền thông thoáng. Đối với mỗi chiều sâu của căn nhà, ta sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng Nandesign khám phá mẫu nhà cấp 4 mái thái đầy đủ tiện nghi này nhé!

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đơn Giản Và Tiện Nghi
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đơn Giản Và Tiện Nghi

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 7×12:

Từ sảnh chính bước vào là phòng khách với thiết kế không gian khá cao và thoáng. Đi sâu vào trong là khu bếp, bàn ăn lớn và kho đựng đồ. Không gian sinh hoạt chung này được thiết kế tách biệt với không gian sinh hoạt ngủ nghỉ riêng. Nhà vệ sinh chung được thiết kế phía trong góc nhà. Đảm bảo sự tách biệt với không gian sinh hoạt cũng như không gian ngủ nghỉ của các thành viên khác.

Mặt Bằng Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ
Mặt Bằng Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ

Xem chi tiết: Thiết kế nhà cấp 4 7x12m mái thái

Mẫu 2: thiết kế nhà 2 tầng 7x12m

Thiết kế nhà 2 tầng 7x12m với mặt tiền nhà 7m thể hiện rõ nét đẹp hiện đại qua cách thiết kế. Cách trang trí ở mặt tiền nhà không quá cầu kì nhưng vô cùng sắc nét. Xung quanh ngôi nhà có thiết kế các khu vực bố trí những chậu cây cảnh nhỏ. Tuy nhiên, bằng cách bố trí thông minh, hợp lí tính toán kĩ càng. Tổng thể của ngôi nhà trở nên bắt mắt nhìn hơn tất cả. Sở hữu lợi thế mặt tiền rộng do đó ngôi nhà đã được chúng tôi tận dụng bằng cách phô bày thành công nét đẹp khiến mọi người chú ý và khen ngợi. Sau đây, hãy cùng Nandesign chiêm ngưỡng nét đẹp của mẫu nhà đẹp này nhé!

Thiết Kế Mặt Đứng Nhà Phố Mặt Tiền 7m
Thiết Kế Mặt Đứng Nhà Phố Mặt Tiền 7m

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 7x12m:

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 7x12m bố trí công năng sử dụng nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có nhiều thành viên. Vì thế trên diện tích rộng 7x12m kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại sẽ được bố trí các công năng sử dụng đầy đủ như sau:

  • Trệt: Gara Oto+ Sân vườn+ P.khách+ Bếp & P.ăn+ C.thang+ Wc
  • Lầu: 2 P.ngủ+ Wc riêng+ B.công+ C.thang.
Bản Vẽ Mặt Bằng Trệt Thiết Kế Nhà Phố 7x12m
Bản Vẽ Mặt Bằng Trệt Thiết Kế Nhà Phố 7x12m
Bản Vẽ Mặt Bằng Lầu Thiết Kế Nhà Phố 7x12m
Bản Vẽ Mặt Bằng Lầu Thiết Kế Nhà Phố 7x12m

Xem chi tiết: Thiết kế nhà 2 tầng 7x12m hiện đại


Mẫu 3: thiết kế nhà phố 3 tầng 7x12m

Thiết kế nhà 3 tầng 7x12m được thiết kế với các khối hình đa dạng độc đáo, phóng khoáng. Một ngôi nhà đẹp sẽ mang lại đời sống tinh thần thêm phong phú và thú vị cho mỗi người. Bởi sau một ngày làm việc áp lực bên ngoài, về nhà mà gặp phải cảnh bí bách, ngột ngạt, thiếu thẩm mỹ chắc hẳn cuộc sống càng thêm căng thẳng. Ngược lại nếu được thư thái trong ngôi nhà xinh đẹp, thoáng mát, với đầy đủ tiện nghi mọi muộn phiền như tan biến, con người bỗng thấy thêm yêu đời hơn.

Mặt Tiền Nhà Phố 3 Tầng 7x12m
Mặt Tiền Nhà Phố 3 Tầng 7x12m
Vẻ đẹp lấp lánh lúc về đêm của mẫu nhà phố
Vẻ đẹp lấp lánh lúc về đêm của mẫu nhà phố

Xem chi tiết: thiết kế nhà 3 tầng 7x12m hiện đại

4. Lời kết:

     Quý khách vừa xem qua mẫu thiết kế nhà phố 7x12m mái thái đẹp mắt của Nandesign. Rất nhiều mẫu thiết kế nhà độc đáo và mới lạ đang chờ đợi quý khách chiêm ngưỡng. Nếu như bạn đang có miếng đất dù cho hình dạng nó như thế nào thì chúng tôi cũng có thể xây nên những mẫu nhà đẹp và độc đáo dành riêng cho bạn.

Cám ơn quý khách đã quan tâm!
Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Hotline: 093 178 4773

Mục lục