Blog

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp - P4

Top 40 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp – P.4

Mẫu 13:Nhà Cấp 4 Mái Thái Mặt Tiền 8m Đẹp

Nhà Cấp 4 Mái Thái Mặt Tiền 8m
Nhà Cấp 4 Mái Thái Mặt Tiền 8m

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m được nhiều gia đình quan tâm. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống công năng kiến trúc thì thiết kế nhà ngang cũng phải thay đổi. Để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng và cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang quan tâm tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Thì mời các bạn cùng thưởng thức ngay trong bài viết sau đây của Nandesign.

Bản Vẽ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Mặt Tiền 8m
Bản Vẽ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Mặt Tiền 8m

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 đẹp rất đa dạng và phong phú về mặt diện tích. Từ những mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh cho tới những ngôi nhà rộng rãi hơn 100m2. Vì đây là nhà 1 tầng nên không gian chức năng đều được bố trí trên cùng một mặt bằng. Với mẫu nhà này thường có 3 phòng ngủ phục vụ cho 4-6 thành viên trong gia đình.

Xem chi tiết: Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 8m

Mẫu 14:Nhà Cấp 4 Mái Thái 4 Phòng Ngủ Đẹp

Nhà Cấp 4 Mái Thái 4 Phòng Ngủ Đẹp
Nhà Cấp 4 Mái Thái 4 Phòng Ngủ Đẹp

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 7x15m trên khu đất 9x12m với phối cảnh kiến trúc ấn tượng và cuốn hút. Công năng bố trí khoa học và tạo nên hành lang giao thông đi lại thuận tiện trong nhà. Mẫu nhà cấp 4 đẹp được Nandesign thiết kế cho gia đình anh Quý ở Hóc Môn. Công năng sử dụng 4 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình 3 thế hệ Nandesign Xin gửi đến khách hàng mẫu thiết kế nhà đẹp có nhiều mới mẻ và thoáng mát nhé!

Mặt Bằng Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Thái
Mặt Bằng Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Thái

Mặt bằng nhà có 4 phòng ngủ và riêng phòng ngủ số 4 được thiết kế có phòng vệ sinh khép kín, ngoài ra 1 nhà vệ sinh, 1 phòng tắm được thiết kế tách biệt bởi 1 khu đặt bồn rửa.

Xem chi tiết: Nhà Cấp 4 Mái Thái 4 Phòng Ngủ Đẹp

Mẫu 15:Nhà cấp 4 Mái Thái Đẹp “Không Thể Bỏ Qua”

Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Không Thể Bỏ Qua
Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Nhà cấp 4 mái thái đẹp là xu hướng xây dựng của nhiều người hiện nay. Hầu hết mọi người đều muốn xây dựng một căn nhà ưng ý, đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi cho gia đình. Để có thể đạt được những điều này không chỉ phụ thuộc vào phong cách thiết kế mà còn ở khâu thiết kế nội thất, ngoại thất cũng rất quan trọng. Nandesign xin gửi đến các bạn bài viết nhà cấp 4 mái thái dưới đây.

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp
Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

Nhà cấp 4 đẹp được thiết kế dựa vào nhu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư của gia đình. Diện tích các phòng đều vừa đủ nhu cầu sử dụng, không bé quá cũng không quá lớn cho một gia đình ở nông thôn.

Xem chi tiết: Nhà cấp 4 Mái Thái Đẹp “Không Thể Bỏ Qua”

Mẫu 16:Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 30m2

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 30m2
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 30m2

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 30m2 đồ hỏi sự khéo léo, tinh tế trong cách lựa chọn màu sắc, kích thước và bố trí nội thất. Bằng việc sử dụng các gam màu sắc tươi tắn, vật liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, kích thước nội thất nhỏ gọn, cách sắp xếp nội thất khoa học của các nhà cấp 4 30m2 dưới đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Bản Vẽ Mặt Cắt Mẫu Nhà Cấp 4 30m2
Bản Vẽ Mặt Cắt Mẫu Nhà Cấp 4 30m2

Tầng trệt nên bố trí phòng khách sát tường để tiết kiệm diện tích. Kế tiếp là phòng ngủ 1 và khu vực phòng ăn, bếp nấu. Phía trên tầng lửng có thể dùng để bố trí giường ngủ hoặc bàn làm việc. Như vậy, các gia đình có từ 2-3 thành viên hoàn toàn có thể sống thoải mái, rộng rãi với cách sắp xếp này.

Xem chi tiết : Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 30m2

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 mái thái khác:

Hotline: 093 178 4773