Tạp chí nhà đẹp

Mẫu Nhà Đẹp 5x15m

Mẫu Nhà Đẹp 5x15m | Mang Thiên Nhiên Vào Nhà

Mẫu nhà đẹp 5x15m hiện nay rất được các gia chủ quan tâm và lựa chọn để xây dựng. Vì vậy mà trong bài viết này, Nandesign sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà ống 5×15 đẹp nhất. Đây đều là những mẫu nhà có kiến trúc ấn tượng và đáng chiêm ngưỡng nhất.

Mẫu 1: Nhà cấp 4 mái thái 5×15 | Không gian sống lý tưởng

Nhà cấp 4 mái thái 5×15 này hiện đang là mẫu nhà đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Xây nhà cấp 4 diện tích 5x15m với thiết kế theo phong cách bán cổ điển và mái thái. Được các KTS của Nandesign thiết kế một cách tỉ mỉ và khéo léo đến từng đường nét. Hãy cùng chúng tôi khám phá nét đẹp của mẫu nhà đẹp này nhé.

Nhà Cấp 4 Mái Thái 5x15
Nhà Cấp 4 Mái Thái 5×15
Bản Vẽ Xây Nhà Cấp 4 Diện Tích 5x15
Bản Vẽ Xây Nhà Cấp 4 Diện Tích 5×15

Mẫu 2: Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5×15

Theo xu hướng thiết kế nhà đáp ứng nhu cầu con người Việt Nam hiện nay. Thiết kế nhà theo phong cách cấp 4 có gác lửng là lựa chọn hàng đầu được các gia đình lựa chọn. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đầy đủ công năng sử dụng phù hợp cho mọi gia đình Việt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái diện tích 5×15 được thiết kế cho gia đình Anh Tân Vinh.

Mặt Tiền Nhà Mái Thái 5x15 Đẹp Hút Hồn Với Thiết Kế Độc Đáo Sử Dụng Vật Liệu Linh Hoạt
Mặt Tiền Nhà Mái Thái 5×15 Đẹp Hút Hồn Với Thiết Kế Độc Đáo Sử Dụng Vật Liệu Linh Hoạt
Bản Vẽ Bố Trí Mặt Bằng Trệt Mẫu Nhà
Bản Vẽ Bố Trí Mặt Bằng Trệt Mẫu Nhà

Mẫu 3: mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x15m mái thái đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 đẹp được thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp cho những gia đình trẻ. Thiết kế nhà phố 2 tầng sở hữu phân chia mặt bằng hợp lý tạo nên một không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái đảm bảo tiện nghi. Chi phí xây dựng không quá nhiều. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu nhà phố đẹp này nhé !

Phối Cảnh 3D Mặt Bên Mẫu Nhà 5x15m Mái Thái
Phối Cảnh 3D Mặt Bên Mẫu Nhà 5x15m Mái Thái
Thiết Kế Mặt Bằng Trệt Nhà Phố 5x15
Thiết Kế Mặt Bằng Trệt Nhà Phố 5×15

Mẫu 4: thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5×15 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Theo yêu cầu của anh Lập Tân muốn có được mang thiên vào trong nhà mình, càng nhiều càng tốt. Nên ý tưởng thiết kế căn nhà là hài hòa với môi trường xung quanh và trở thành một phần của cảnh quan. Vì thế, các KTS đã quyết định tạo ra không gian sống đặc biệt. Một khu rừng bao bọc lấy ngôi nhà. Một thế giới xanh thu nhỏ dành riêng cho các thành viên trong gia đình.

Hình Khối Mẫu Nhà 3 Tầng 5x15m Khác Lạ Độc Đáo Mang Cả Thiên Nhiên Vào Bên Trong
Hình Khối Mẫu Nhà 3 Tầng 5x15m Khác Lạ Độc Đáo Mang Cả Thiên Nhiên Vào Bên Trong
Bản Vẽ Tầng Trệt Mẫu Thiết Kế Nhà 5x15m
Bản Vẽ Tầng Trệt Mẫu Thiết Kế Nhà 5x15m

Mẫu 5: Nhà lệch tầng 5×15 hiện đại đẹp mãn nhãn

Mẫu nhà lệch tầng 5×15 hiện đại này được thiết kế dành riêng cho gia đình anh Quân. Với yêu cầu của anh Quân là : “Cần thiết kế ngôi nhà lệch tầng đẹp có gara dành cho oto và xe máy. Phòng khách, bếp và phòng ăn nằm chung, 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ”. Các KTS Nandesign đã đưa ra phương án thiết kế nhà đẹp dành cho gia đình anh. Sau đây, mời các bạn xem qua vẻ đẹp của thiên nhiên tràn ngập trong ngôi nhà này .

Nhà Lệch Tầng 5x15 Hiện Đại Đẹp Mãn Nhãn
Nhà Lệch Tầng 5×15 Hiện Đại Đẹp Mãn Nhãn
Hơi Thở Của Thiên Nhiên Tràn Ngập Trong Cuộc Sống Hằng Ngày
Hơi Thở Của Thiên Nhiên Tràn Ngập Trong Cuộc Sống Hằng Ngày
Bản Vẽ Tầng Trệt Mẫu Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Đẹp 5x15m
Bản Vẽ Tầng Trệt Mẫu Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Đẹp 5x15m

>> Xem chi tiết: Nhà lệch tầng 5×15 hiện đại đẹp mãn nhãn

Phim 3d phối cảnh các mẫu nhà đẹp 5x15m:

Phim 3d các mẫu nhà đẹp 5x15m

Lời kết:

Trên đây, là một số mẫu nhà đẹp 5×15 đã được thiết kế bởi các KTS Nandesign. Nandesign còn có rất nhiều các mẫu thiết kế nhà phố khác đã và đang thực hiện để bạn tham khảo. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm, có tay nghề cao, thẩm mỹ đẹp. Có được uy tín và tín nhiệm của nhiều khách hàng lâu năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mọi nhu cầu về tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đem đến niềm hạnh phúc cho khách hàng chính là niềm hạnh phúc của mọi KTS Nandesign, xin chân thành cảm ơn!

Nandesign – ” Cùng Bạn Xây Căn Nhà Mơ Ước “

Hotline: 093 178 4773